HÀM CÁ MẬP

1-3-5-7 Đinh Tiên Hoàng
Quận/Huyện: Hoàn Kiếm
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Danh mục dự án: Trung tâm thương mại
Giá thuê: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Giới thiệu dự án Hàm Cá Mập

Tòa nhà Hàm Cá Mập (còn gọi là Tòa nhà trung tâm thương mại số 7 Đinh Tiên Hoàng hay toà nhà City View) là một công trình trung tâm thương mại được xây dựng trên nền Nhà xe điện cũ với hướng nhìn ra Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và có tầm nhìn bao quát trọn vẹn hồ Hoàn Kiếm. Công trình này do kiến trúc sư Tạ Xuân Vạn thiết kế, được khởi công đầu thập niên 1990 và hoàn thành vào năm 1993. Dù nhận không ít ý kiến trái chiều từ giới chuyên gia quy hoạch đô thị vào thời điểm mới khai trương, tòa nhà Hàm Cá Mập ngày nay vẫn trở thành một điểm nhấn kiến trúc quan trọng ở khu vực quận Hoàn Kiếm, đồng thời là một trong những địa điểm có lượt ghé thăm nhiều nhất Hà Nội.

Tòa nhà này có 6 tầng, trong đó tầng 2 đến tầng 5 là các nhà hàng, quán cà phê với phong cách khác nhau. Mặt trước tòa nhà hướng ra Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, mặt trái hướng ra bờ Hồ Hoàn Kiếm, mặt phải giáp với phố Cầu Gỗ. Tại tầng thượng có thể quan sát toàn bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Thông số dự án Hàm Cá Mập

Trạng thái: Đã hoàn thành
Quy mô dự án: 6 tầng
Diện tích đất dự án: 0 (m2)
Diện tích xây dựng: 0 (m2)
Khu vực căn hộ:
Khu vực văn phòng:
Khu vực thương mại:
Khu vực để xe:
Khu vực tiện ích:
Khu vực dịch vụ:

Tiện ích dự án Hàm Cá Mập

Có thể ngày nay, nhắc đến Hàm Cá Mập là ai cũng hình dung ra một địa chỉ quen thuộc và rất lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Gươm trong khi thưởng thức những ly cà phê, thức uống được kinh doanh tại đây. Bạn có thể chọn thưởng thức các món đồ ăn, nước uống Á - Âu ở mỗi tầng và kết hợp ngắm cảnh với tầm nhìn bao quát trọn vẹn hồ Hoàn Kiếm. Bên cạnh đó là phố cổ thâm trầm với những mái ngói rêu phong cổ kính. Khắp các con phố người người đi lại như mắc cửi.

Và bên ly đồ uống như cà phê, cocktail hay sinh tố, đảm bảo là bạn sẽ có giây phút thoải mái khi cảm nhận từng làn gió mát từ hồ phả vào, ngắm mặt hồ Gươm xanh phẳng lặng với Tháp Rùa lung linh trong đêm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN Hàm Cá Mập

Tòa nhà này có vị trí đẹp nhất Thủ đô với mặt trước hướng ra Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, địa danh gắn liền với nhà yêu nước Phan Châu Trinh; mặt trái hướng ra bờ Hồ Hoàn Kiếm, mặt phải giáp với phố Cầu Gỗ sầm uất

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THỦ ĐÔ

Điện thoại: 0976.222.111

Email: info@diaocthudo.com

Website: www.diaocthudo.com

Địa chỉ: 30B Bà Triệu, Hà Nội

Yêu cầu liên hệ

Họ và tên *
Địa chỉ email *
Số điện thoại *

Bất động sản đang giao dịch tại dự án Hàm Cá Mập

Dự án cùng khu vực Hà Nội, Hoàn Kiếm