Tòa nhà Housing

Tòa nhà Housing

  • : Tòa nhà hạng C
  • : Mặt bằng trống
  • : Dưới 5 USD/m2/Tháng
  • Quận Cầu Giấy - Hà Nội
 

1.Tòa nhà housing

Kết quả hình ảnh cho tòa nhà văn phòng  Housing

Tòa nhà Housing là tòa văn phòng cho thuê nằm tại ngã ba đường Trung Kính giao cắt với Trần Thái Tông và phố Yên Hòa, một trong những khu vực trung tâm phát triển kinh tế và chính trị của phía Tây thủ đô Hà Nội. Từ vị trí tòa nhà, doanh nghiệp thuê có thể dễ dàng kết nối tới nhiều khu vực và vị trí địa lý trong và ngoài thành phố thông qua các tuyến đường chính: Trung Kính – Trần Duy Hưng – Dương Đình Nghệ (Mễ Trì) – Phạm Hùng- Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Láng… Đây sẽ là một trong những thuận lợi để các doanh nghiệp đặt trụ sở, văn phòng giao dịch, showroom trưng bày sản phẩm… tại khu vực Cầu Giấy.

2. quy mô tòa nhà 

Tòa nhà Housing là tòa nhà văn phòng hạng C được xây dựng trên diện tích đất 1225m2 với chiều cao 6 tầng, trong đó tổng diện tích sàn văn phòng tầng 1 là 873m2 và các tầng 2,3, 4, 5, 6 là 557m2.

3. Tiện ích của tòa nhà 

Nằm ở vị trí đắc địa của khu trung tâm kinh tế chính Trị của phía Tây Hà Nội, Housing Building được thừa hưởng mọi tiện ích về giao thông và kết nối trong khu vực và các tiện ích cộng đồng doanh nghiệp. Hơn nữa, xung quanh tòa nhà Housing là các công trình trọng điểm: Khu đô thị mới Yên Hòa, Trung Kính, Nam Trung Yên, Keangnam Landmark, Đại học FPT, Viện huyết học và nhiều bộ ngành cơ quan nhà nước… Đây sẽ là một trong những điểm thuận lợi cho doanh nghiệp trong mọi hoạt động giao thương và đi lại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh lân cận.

Tòa nhà văn phòng Housing được thiết kế nội ngoại thất tiện nghi, tính năng sử dụng cao, được quản lý hiệu quả, an toàn , chỗ đỗ xe ô tô và xe máy rộng rãi. Ngoài ra, những yếu tố khác về công năng như hệ thống trung tâm, hệ thống điện nước, điều hòa, thang máy và chữa cháy đều được trang bị rất đầy đủ bởi những nhà cung cấp có uy tín. Việc phân chia các khu vực làm việc cũng như hệ thống đối lưu không khí được tính toán rất khoa học, hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho tòa nhà văn phòng  Housing

Đặc biệt, ngay trong tòa nhà còn có khu vực nhà hàng sang trọng, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu môi trường làm việc và sinh hoạt ngoài giờ của các doanh nghiệp.

Tòa văn phòng cho thuê được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn đầu tư xây dựng Housing, một trong những đơn vị uy tín về xây dựng và đầu tư các tòa nhà văn phòng, Housing building sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn tốt nhất cho việc mở văn phòng cho các doanh nghiệp

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THỦ ĐÔ
Hotline: 0976.222.111
Mail: info@diaocthudo.com

  GỬI YÊU CẦU THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Diện tích yêu cầu*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
AC Building

AC Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
 Đại Phát Building

Đại Phát Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
Tòa nhà An Phú

Tòa nhà An Phú

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
Hoàng Linh Building

Hoàng Linh Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
Dai Phat Building

Dai Phat Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
CTM Building

CTM Building

220 m2
: 10 tầng nổi + 1 tầng hầm
: 10 USD - 15 USD/m2/Tháng
 Tìm kiếm tòa nhà văn phòng