Tòa nhà Gia Long Building

Tòa nhà Gia Long Building

  • : Tòa nhà hạng C
  • : Mặt bằng trống
  • : Dưới 5 USD/m2/Tháng
  • Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
 

1. Vị trí

Tòa nhà Gia Long Building  toạ lạc trên phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là tuyến phố có hướng đi 1 chiều từ bờ hồ Hoàn Kiếm đi ra đường Đại Cồ Việt. Đường Bà Triệu nằm song song và giao cắt với nhiều tuyến phố sầm uất bậc nhất  thủ đô như: Hàng Bài, phố Huế, Trần Nhân Tông,  đường Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo …

Tòa nhà nằm ngay đối diện với trụ sở Ngân hàng Techcombank, ngoài ra trên phố Bà Triệu cũng tập trung nhiều ngân hàng thương mại khác: BIDV, Vietinbank,  Vietcombank … cùng nhiều tòa nhà văn phòng, các tổ chức kinh tế – chính trị nên doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ được thừa hưởng môi trường làm việc năng động, tính tương trợ cao nhưng tạo nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Các toà nhà văn phòng trên phố Bà Triệu khác như: Nafomirex Building, Toà nhà 110-112 Bà Triệu, V Building, Toà nhà 330 Bà Triệu, …

2. Quy mô và thiết kế

 

Kết quả hình ảnh cho tòa nhà văn phòng Tòa nhà Gia Long

Tòa nhà Gia Long có quy mô bao gồm 9 tầng cao được thiết kế theo tiêu chuẩn của văn phòng chuyên nghiệp và 2 tầng hầm. Trong đó diện tích sử dụng một sàn là 210m2, có thể linh hoạt để phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ từ 80m2 trở lên đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng.

Gia Long Building có 02 tầng hầm rộng rãi sử dụng làm bãi để xe, đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên và khách hàng đến làm việc tại tòa nhà.

Mặt tiền trên đường Bà Triệu rộng rãi, thông thoáng, tuyến phố có rất nhiều cây xanh, tạo cảnh quan cho tòa nhà và môi trường làm việc trong lành, mát mẻ.

Hệ thống cơ sở vất chất bao gồm:

+ 01 thang máy tốc độ cao.
+ Có hệ thống điều hòa cục bộ và điều hòa âm trần
+Có hệ thống điện dự phòng với máy phát điện dự phòng công suất đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của toà nhà khi có sự cố
+ Được lắp đặt hệ thống báo cháy tự động cùng hệ thống camera và an ninh giám sát hoạt động tại các khu vực công cộng 24/7…

3. Tiện ích và dịch vụ

Thuộc khu vực trung tâm phát triển của quận Hoàn Kiếm và thủ đô Hà Nội, toà nhà Gia Long Building được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu vực như:

Xung quanh tòa nhà là mạng lưới ngân hàng giao dịch như Vietcombank, SHB, BIDV, VP Bank… tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

Để có thể sở hữu không gian làm việc tiện nghi, đáp ứng nhiều tiện ích mà giá thuê lại hợp lý thì tòa nhà Gia Long trên phố Bà Triệu là một lựa chọn các doanh nghiệp nên cân nhắc.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THỦ ĐÔ
Hotline: 0976.222.111
Mail: info@diaocthudo.com

  GỬI YÊU CẦU THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Diện tích yêu cầu*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Toà nhà Mặt Trời Sông Hồng

Toà nhà Mặt Trời Sông Hồng

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
Artexport House

Artexport House

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
 Tìm kiếm tòa nhà văn phòng