Tòa nhà An Phú

Tòa nhà An Phú

  • : Tòa nhà hạng C
  • : Mặt bằng trống
  • : Dưới 5 USD/m2/Tháng
  • Quận Cầu Giấy - Hà Nội
 

1. Vị trí tòa nhà An Phú

Kết quả hình ảnh cho tòa nhà văn phòng Tòa nhà An Phú

Tòa nhà An Phú nằm trên đường Hoàng Quốc Việt con đường nối với trục đường Phạm Hùng – Bưởi - Lạc Long Quân, và cũng là tuyến đường đẹp và sầm uất nhất của thủ đô Hà Nội. Đây là tuyến đường giao thông kết nối từ khu vực nội thành Hà Nội tới Sân Bay Nội bài, ra các bến xe: Mỹ Đình, Nam Thăng Long, cầu Thăng Long… và nhiều khu đô thị mới: Cổ Nhuế, Resco, Nam Thăng Long… Đây sẽ là một trong những vị trí đẹp và thuận lợi để đặt văn phòng khu vực Cầu Giấy.

2. Quy mô tòa nhà An Phú

An Phú Building là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C. Tòa nhà cao 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, diện tích mỗi sàn là 600m2, diện tích sàn cho thuê nhỏ nhất khoảng 300m2. Đây là tòa nhà mới xây dựng, được đưa vào sử dụng và hoạt động từ giữa năm 2013. Vì vậy, công nghệ trang thiết bị hiện đại tòa nhà luôn đáp ứng được mọi nhu cầu tối đa về văn phòng của hầu hết các doanh nghiệp.

3. Tiện ích tòa nhà văn phòng

Nằm trên tuyến đường đẹp và sầm uất khu vực Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy, tòa nhà An Phú được hưởng trọn vẹn các tiện ích của khu vực xung quanh.

- Nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đều có văn phòng giao dịch trên khắp tuyến đường Hoàng Quốc Việt: Vietcombank, Viettinbank, ACB Bank, MB Bank, Agribank….

- Nhiều trung tâm triển lãm và nhà hàng siêu thị đặt tại quanh khu vực tòa nhà: triển lãm nông nghiệp, siêu thị Fivimax, nhà hàng Vạn Hoa…

- Xung quanh các cơ quan nhà nước và trường đại học, cao đẳng: Viện công nghệ, Trung tâm khoa học công nghệ kỹ thuật quân sự, Bảo tàng tăng Thiết Giáp, Trường Đảng, ĐH Quân Sự, Học Viện Bộ Quốc Phòng….

Ngoài ra, còn nhiều cơ quan tổ chức trong và ngoài nước tập trung tại khu vực tạo rất nhiều ưu thế cho tòa nhà văn phòng để các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và giao dịch mọi đối tượng khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho tòa nhà văn phòng Tòa nhà An Phú

Với vị trí và những ưu thế của tòa nhà, An Phú Building được coi là một nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức mở văn phòng hoặc showroom trên đường Hoàng Quốc Việt.

Thông số kỹ thuật

 

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THỦ ĐÔ
Hotline: 0976.222.111
Mail: info@diaocthudo.com

  GỬI YÊU CẦU THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Diện tích yêu cầu*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
AC Building

AC Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
Tòa nhà Housing

Tòa nhà Housing

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
 Đại Phát Building

Đại Phát Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
Hoàng Linh Building

Hoàng Linh Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
Dai Phat Building

Dai Phat Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
CTM Building

CTM Building

220 m2
: 10 tầng nổi + 1 tầng hầm
: 10 USD - 15 USD/m2/Tháng
 Tìm kiếm tòa nhà văn phòng