Hanoi Construction Co No.3

Hanoi Construction Co No.3

  • : Tòa nhà hạng C
  • : Mặt bằng trống
  • : Dưới 5 USD/m2/Tháng
  • Quận Ba Đình - Hà Nội
 

 

Vị trí đắc địa

Nằm trên phố Láng Hạ, một trong những tuyến phố được coi là trung tâm Kinh tế - Tài chính của thủ đô Hà Nội, tòa nhà 14 Láng Hạ có một vị thế rất lớn về vị trí và thuận tiện về mặt giao thông. Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng đi tới các trục: Hồ Tây, Hồ Gươm mất khoảng 20 phút, 10 phút tới Trung tâm hội nghị Quốc Gia, 40 phút tới Sân Bay Nội bài…

Hệ thống cầu vượt trên cao mới xây dựng tại tuyến đường Láng Hạ - Lê Văn Lương đã góp phần làm giao thông từ tòa nhà tới khu vực nhanh chóng, thuận tiện và không xảy ra ách tắc.

Ngoài ra, trong vòng bán kính chưa đầy 1 km trên tuyến đường Láng Hạ là nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn, tòa nhà văn phòng cho thuê và các cơ quan, trụ sở nhà nước và nước ngoài: Báo điện tử Vietnamnet, Viện triết học, Tổng công ty dầu khí Việt Nam, Đại sứ quán Mỹ… và các nhà hàng, trung tâm thương mại và dịch vụ giải trí đa dạng.

Tòa nhà văn phòng 14 Láng Hạ nằm ở vị trí mặt đường rất thuận tiện cho các công ty hay phải giao dịch và tiếp cận với lượng lớn khách hàng/ đối tác trong và ngoài khu vực.

Quy mô tòa nhà văn phòng

Với chiều cao văn phòng gồm 12 tầng có diện tích văn phòng cho thuê mỗi sàn 500m2, chiều cao trần 3m, văn phòng luôn đảm bảo được không gian và mật độ làm việc thông thoáng.

Kết quả hình ảnh cho tòa nhà văn phòng Hanoi Construction Co No.3 14 Lang Ha

Diện tích cho thuê linh hoạt: 78m2, 81m2, 86m2, 100m2, 142m2, 153m2, 196m2… , tòa nhà có thể đáp ứng mọi đối tượng khách thuê văn phòng quận Đống Đa và nhiều khu vực khác.

Nằm tại vị trí mặt phố Láng Hạ rộng 63m, mặt tiền phố Thành Công rộng 60m, thiết kế văn phòng hiện đại theo tiêu chuẩn hàng C, tòa nhà văn phòng 14 Láng Hạ luôn tạo một cảm giác thoải mái cho mọi đối tác và khách hàng ra vào tòa nhà dễ dàng và thuận lợi.

Với 1 tầng hầm và diện tích xung quanh tòa nhà rộng rãi, văn phòng cho thuê luôn đủ sức chứa 50 xe ô tô và khoảng 500 xe máy đảm bảo nhu cầu giao dịch của khách hàng và đối tác ra vào tòa nhà thuận lợi và dễ dàng mọi thời điểm.

Tiện ích tòa nhà văn phòng

Với vị trí 2 mặt tiền, khu vực trung tâm thuận lợi, tòa nhà 14 Láng Hạ đã thu hút được rất nhiều đối tác và doanh nghiệp thuê trụ sở: ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đô,  văn phòng SMC và nhiều văn phòng thương hiệu tên tuổi. Khách thuê tại tòa nhà sẽ được thừa hưởng các tiện ích sẵn có của tòa nhà, một môi trường làm việc cạnh tranh, năng động và có tốc độ phát triển cao.

 

Thông số kỹ thuật

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Địa Ốc Thủ Đô
Hotline: 0976.222.111
Mail: info@diaocthudo.com

  GỬI YÊU CẦU THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Diện tích yêu cầu*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Thanh Dong Building

Thanh Dong Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
CFM Building

CFM Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
 Tìm kiếm tòa nhà văn phòng