CFM Building

CFM Building

  • : Tòa nhà hạng C
  • : Mặt bằng trống
  • : Dưới 5 USD/m2/Tháng
  • Quận Ba Đình - Hà Nội
 

Thông Số Toà Nhà

  • Diện tích sàn: 500m2
  • Thang máy: 1 thang máy với tải trọng 450kg
  • Điều hoà: điều hoà cục bộ
  • Hệ thống điện dự phòng: công suất lớn
  • Hệ thống an ninh: đảm bảo

Nằm tại vị trí đắc lợi, một trong những trục đường giao thông chính của Hà Nội, thiết kế sáng tạo, sang trọng, trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, toà nhà CFM 23 Láng Hạ được coi là điểm lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, văn phòng tại Hà Nội.

Vị Trí Và Giao Thông Đắc Địa

Toà nhà CFM là toà nhà cho thuê văn phòng toạ lạc trên đường Láng Hạ, một trong những trục đường chính của Hà Nội, kết nối những tuyến đường trọng điểm của Hà Nội thuận lợi cho di chuyển và giao thương với các khu vực trong và ngoài Hà Nội.

Xung quanh toà nhà CFM là các toà văn phòng lớn nhỏ, các trung tâm dịch vụ thương mại, phát triển kinh tế, chính trị quan trọng của Hà Nội như: Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á, Viện công nghệ Xạ Hiếm, báo điện tử Vietnamnet,…thuận lợi cho việc giao dịch, hợp tác phát triển doanh nghiệp.

Thiết Kế và Tiện Ích Toà Nhà

Toà nhà CFM là toà thuê văn phòng được xây dựng trên diện tích 500m2 gồm 6 tầng dành cho văn phòng trong đó diện tích sàn là 500m2.

Thiết kế hiện đại, tinh tế, trang bị cơ sở hạ tầng và nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích cho thuê đa dạng, giá thuê mềm hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê.

Tiện Ích Toà Nhà

Nằm tại vị trí đắc địa của quận Đống Đa, toà nhà CFM được hưởng nhiều tiện ích xung quanh:

Hệ thống các toà nhà, văn phòng, trụ sở lớn nhỏ của Hà Nội, gần các toà nhà, khu chung cư cao cấp như: Toà nhà Vinaconex, LE Building, Toà nhà Thành Công,..các cơ quan: Công ty bảo hiểm dầu khí, Hôi nghiên cứu khoa học Đông Nam Á,.. Đặc biệt còn có hệ thống các ngân hàng lớn thuận tiện cho hoạt động giao dịch.

Khu vực tập trung nhiều các địa điểm ăn uống, nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi giải trí tạo điều kiện cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, hợp tác.

Ngoài ra, gần và nhìn cảnh view hướng ra hồ Đống Đa và Thành Công, toà nhà CFM được hưởng cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, không gian trong lành- một nguồn cảm hứng làm việc vô tận.

Cho thuê văn phòng giá rẻ, tòa CFM 23 Láng Hạ

Một ví trí lý tưởng, một không gian tràn đầy cảm hứng, một văn phòng với nhiều tiện ích, trang thiết bị hiện đại, toà nhà CFM chắc chắn sẽ là điểm đến, điểm lựa chọn thông minh cho các công ty, doanh nghiệp thuê tại Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Địa Ốc Thủ Đô
Hotline: 0976.222.111
Mail: info@diaocthudo.com

  GỬI YÊU CẦU THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Diện tích yêu cầu*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Thanh Dong Building

Thanh Dong Building

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
Hanoi Construction Co No.3

Hanoi Construction Co No.3

: Dưới 5 USD/m2/Tháng
 Tìm kiếm tòa nhà văn phòng