Chọn thuê mặt bằng kinh doanh hiệu quả

Các bài viết thuộc chủ đề Chọn thuê mặt bằng kinh doanh hiệu quả
Bí quyết kinh doanh quán ăn hiệu quả
Thứ tư, 30/09/2015, 06:53 AM
Sự cạnh tranh gay gắt để thu hút khách hàng. Không chỉ chịu sức ép từ những nhà hàng lớn mà quán ăn nhỏ còn phải cố gắng rất nhiều nếu muốn tồn tại và phát triển. Và sau đây là những bí quyết kinh doanh quán ăn nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ.
Kinh nghiệm cho người mới kinh doanh siêu thị
Thứ tư, 30/09/2015, 06:37 AM
Đúc kết kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chúng tôi xin được chia sẻ 1 số vấn đề mà mọi người nên quan tâm dưới đây.
Kinh nghiệm đàm phán thuê nhà mặt tiền làm địa điểm kinh doanh
Chủ nhật, 04/01/2015, 09:52 PM
Bạn đang cần thuê tiếp căn nhà mặt tiền để tiếp tục việc kinh doanh trong khi chủ nhà đang muốn tăng thêm tiền. Sau đây là một số kinh nghiệm đàm phán thuê nhà mặt tiền làm địa điểm kinh doanh.
Kinh nghiệm thuê địa điểm bán bia, quán nhậu
Thứ bẩy, 27/09/2014, 06:31 PM
Để thuê mặt bằng làm quán nhậu, bia hơi cần xác định kỹ những điều sau đây : vốn,mặt bằng,nguồn bia,nguồn thực phẩm,bếp trưởng,nhân viên,khách hàng tiềm năng,Vệ sinh an toàn thực phẩm,giấy phép kinh doanh. Đặc biệt mặt bằng kinh doanh cần phải có địa điểm lý tưởng,diện tích phù hợp, thuận tiện giao thông, không gian thoáng mát, càng trung tâm càn...
Kinh nghiệm thuê mặt bằng để kinh doanh cafe
Thứ bẩy, 27/09/2014, 06:21 PM
Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi tổng hợp từ quá trình làm môi giới bất động sản , và kinh nghiệm được đúc kết từ những khách hàng đã mở chuỗi hệ thống quán cafe như The Coffee Inn, Urbanstation, Amsteel, Hiland Coffee.... đều lựa chọn mặt bằng kinh doanh cafe theo mô hình take a way , cafe rang xay , cà phê đem đi…
Trang 1/1 <1>