Chứng minh tài chính khi vay mua bất động sản, tưởng khó mà dễ

Thứ bẩy, 20/05/2017, 09:09 AM
Theo số liệu thống kê trong thời gian vừa qua các giao dịch mua bán bất động sản thành công có sự tham gia hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng chiếm tỷ trọng khá lớn.

Thực tế nhận thấy việc tiếp cận nguồn tài chính từ các ngân hàng thường có những khó khăn nhất định do quy định về điều kiện vay vốn đối với khách hàng cá nhân là rất chặt chẽ.

Ngoài việc thế chấp chính tài sản bất động sản làm điều kiện đảm bảo vay vốn, còn một trở ngại khác là khách hàng phải chứng minh nguồn trả nợ hàng tháng theo thỏa thuận, do vậy đối với những khách hàng có thu nhập không thường xuyên, khách hàng không phải là cán bộ, công chức hoặc không làm việc trong các doanh nghiệp sẽ không được ngân hàng xác nhận thu nhập.

Nắm được nhu cầu thực tế cùng với khó khăn của khách hàng, hiện nay một số chủ đầu tư có tiềm lực tài chính đã hợp tác với ngân hàng đưa ra các gói vay ưu đãi riêng phù hợp với đặc thù của dự án và nhu cầu của khách hàng.

Gemek Premium khách hàng vay vốn không cần chứng minh tài chính

Dự án Gemek Premium có địa chỉ tại đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông), liền kề trung tâm giải trí Thiên đường Bảo Sơn, quy mô dự án gồm 3 tòa nhà cao 34 tầng với 995 căn hộ thương mại, dự án do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư, một sản phẩm chất lượng cao, chủ đầu tư uy tín đã có nhiều chính sách tốt cho khách hàng.

Với chính sách giá bán chỉ từ 15,6 triệu/m2, hiện nay dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng dự kiến vào tháng 9 năm 2017.

Về chính sách bán hàng của dự án này, chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco vẫn áp dụng tiến độ đóng tiền linh hoạt và khi ký Hợp đồng mua bán khách hàng chỉ phải thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ.

Ngoài ra trong giai đoạn hiện nay theo thông tin từ sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vinh - đơn vị phân phối chính thức dự án Gemek Premium, chủ đầu tư Geleximco áp dụng chính sách khuyến mãi siêu khủng cho đợt bán hàng cuối cùng của dự án: Tặng ngay xe máy Air Blade cho căn hộ 3 phòng ngủ và xe máy Vision cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) hỗ trợ khách hàng mua nhà dự án Gemek Premium.

Ngân hàng An Bình (ABBank) và ngân hàng Tiên Phong (TPBank) áp dụng các gói vay ưu đãi tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ, với mức lãi suất 0% trong 12 tháng trên mỗi đợt giải ngân, đồng thời ân hạn nợ gốc 12 tháng tính từ đợt giải ngân đầu tiên.

Và đặc biệt, ngân hàng Tiên Phong (TPbank) áp dụng chính sách cho khách hàng vay mua nhà của dự án Gemek Premium mà không cần chứng minh tài chính lên đến mức tối đa 50% giá trị căn hộ, góp phần giải tỏa khó khăn cho các khách hàng có nguồn thu nhập không thường xuyên, thu nhập khó chứng minh, vẫn có thể tiếp cận được với nguồn tài chính này.

Theo Trí thức trẻ
 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

 GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha