D’. San Raffles - Hàng Bài
  • D’. San Raffles - Hàng Bài

  • 22-24 Hàng Bài và 25-27 Hai Bà Trưng, Phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Khu căn hộ chung cư
  • Tân Hoàng Minh Group
  • Gồm: 9 tầng nổi + 5 tầng hầm

Thông tin dự án D’. San Raffles - Hàng Bài

Khu phức hợp D’. San Raffles - Hàng Bài tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 100m. Đây là dự án trung tâm thương mại và căn hộ đẳng cấp nhất từ trước tới nay, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân Cổ điển như tòa lâu đài ở Quảng trường của các nước châu Âu, sử dụng các chi tiết chạm trổ điêu khắc bằng đá tinh xảo, tượng trang trí, phù điêu hình nổi mạ vàng ròng.

Khách hàng của dự án những doanh nhân, những nhà quản lý có vị trí và thành đạt trong xã hội. Dự án cũng là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang đẳng cấp và xa xỉ hàng đầu trên thế giới. D’. San Raffles thỏa mãn mọi tiêu chuẩn về “vị trí” của một trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và căn hộ hạng siêu sang.

Nằm trên “khu đất vàng” tại góc ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng, cách Hồ Gươm, trái tim của thủ đô 2 phút đi bộ, dự án D’. San Raffles mặc nhiên sở hữu một vị trí và vị thế đáng mơ ước đối với bất kỳ chủ nhân nào sở hữu căn hộ tại đây. Đây cũng sẽ là địa chỉ mà các nhà phân phối thương hiệu xa xỉ của thế giới hay văn phòng đại diện của các tập đoàn hàng đầu thế giới muốn đặt văn phòng.

Tên chính thức: D’. San Raffles - Hàng Bài
- Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group ủy quyền cho Công ty CP Thời đại Mới T&T đầu tư
- Quy mô: 4071m2
- Diện tích xây dựng: 2984m2
- Mật độ xây dựng: 73.3 %
- Tầng hầm: Dự kiến 5 tầng hầm
- Tầng cao: Dự kiến cao 9 tầng
- Loại hình: Trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang


Phối cảnh dự án D’. San Raffles - Hàng Bài

Chung cư D'. San Raffles - Hàng Bài tọa lạc tại số 22 - 24 Hàng Bài và 25 - 27 Hai Bà Trưng, đối diện Tràng Tiền Plaza. Đây một trong các “siêu dự án” có vị trí đẹp tại khu đất vàng của quận Hoàn Kiếm. Từ dự án, cư dân đi bộ đến bờ Hồ chỉ mất 1 phút, kết nối tới các điểm nút quan trọng của thành phố như sông Hồng, Long Biên, phố cổ với 36 phố phường hay các khu vực lân cận khác trong thời gian ngắn.


Vị trí chung cư D’. San Raffles - Hàng Bài

Thôn tin liên hệ
CÔNG TY ĐỊA ỐC THỦ ĐÔ
Hotline: 0976.222.111
Email: info@diaocthudo.com
Website: www.diaocthudo.com